TOYOTA FORTUNER LIMOUSINE

Toyota Fortuner Limousine đã quá phổ biến và nổi trội trên thị trường quốc tế, nay không còn xa lạ với khách hàng Việt. Ngay tại Việt Nam, DUY TIẾN AUTO & CARLUX DESIGN đã thực hiện hàng trăm dự án nâng cấp nội ngoại thất Toyota Fortuner lên phiên bản Limousine tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các hạng mục được các bác chủ xe lựa chọn khi nâng cấp xe yêu của mình như sau:

1. Độ ghế VIP

Độ ghế VIP là hạng mục bắt buộc để lên nội thất Limousine. Thay vì sử dụng ghế theo xe, ghế VIP được tối ưu và thiết kế hoàn toàn mới với những công năng ưu việt. Ghế da ngồi thoải mái hơn, vừa người ngồi hơn, điều chỉnh nhiều hướng, kết hợp thông gió, sưởi ấm, massage,… làm tăng thêm tiện ích sử dụng.

Hạ cấp ghế cũng là lựa chọn hàng đầu cho các chủ xe là chủ doanh nghiệp, giám đốc cấp cao. Thay vì 7 chỗ, Toyota Fortuner sẽ hạ cấp còn 4 chỗ với hàng ghế thứ 2 siêu VIP, đa công năng và không gian sử dụng.

2. Bọc da nội thất

Toàn bộ nội thất được bọc da trong khi option này chỉ có trên các dòng xe siêu sang. Với các gói độ nội thất Limousine, phần lớn toàn bộ các chi tiết sẽ được thay màu, bọc da để tăng lên sự sang trọng, bền bỉ.

Trần nỉ sẽ được thay thế bằng trần da cao cấp, có thể kết hợp thêm ánh sáng, trần sao theo phong cách của Roll Royce.

3. Nâng cấp trang bị điện tử

Sẽ là thiếu hoàn hảo khi không nâng cấp thêm trang bị âm thanh, ánh sáng trong xe. Đây là những gói trang bị cơ bản, nhỏ nhưng có võ. Làm tăng thêm sự tiện nghi, trải nghiệm trên một chiếc xe đâm chất “Chủ tịch”

Hệ thống âm thanh nâng cấp tùy theo nhu cầu của khách hàng, như thêm sub, thêm màn hình, tăng thêm số lượng loa, nâng cấp dòng loa cao cấp,… Bên cạnh đó là hệ thống ánh sáng mới được thiết kế phù hợp, tiện nghi sử dụng: đèn chào mừng, đèn trần sao, đèn gầm,…

Toàn bộ nâng cấp trên đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới, vừa tiện nghi, vừa giải trí và đặc biệt sang trọng.

4. Nâng cấp hệ thống giảm sóc

Đảm bảo sự êm ái trên mỗi hành trình, là không thể thiếu đến gói nâng cấp hệ thống giảm sóc theo xe.

Thay thế hệ thống giảm sóc bồng bềnh, lắc ngang bằng hệ thống mới chuyên dụng cho xe Toyota Fortuner đem tới sự trải nghiệm rất ấn tượng. Độ êm ái, đầm chắc là cảm nhận đầu tiên khi chủ xe chọn gói nâng cấp ưu việt này.

THÔNG TIN THÊM

 • DỊCH VỤ :
  Độ & Nâng cấp nội thất xe Toyota Fortuner chuẩn Limousine.
 • KHÁCH HÀNG :
  Phú Thọ, Hà Nội, Hà Nam, Quảng Ninh, Hải Phòng.
 • GIÁ THAM KHẢO :
  150.000.000 VND ~ 350.000.000 VND
 • NĂM :
  2020

TÌM HIỂU THÊM, NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon